Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm 2017

Phương án tuyển sinh ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm 2017

Năm 2017, ĐH Kinh tế Đà Nẵng có tổng chỉ tiêu là 2630 sinh viên. Đây là năm đầu tiên trường thực hiện cơ chể tự chủ, phương án tuyển sinh và mức học phí trong năm nay cũng có sự thay đổi.

Chỉ tiêu tuyển sinh và học phí tùy theo ngành

Năm 2017, trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng thực hiện xét tuyển học sinh các trường trung học phổ thông trên toàn quốc, ưu tiên theo trình tự như sau:

• Xét tuyển thẳng những thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và những thí sinh đủ điều kiện khác theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Xét tuyển thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2017. Tổ hợp 3 môn xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh theo 2 nhóm ngành, mỗi nhóm ngành đều điều chỉnh tăng học phí và công khai ngay từ đầu năm học cùng với chỉ tiêu tuyển sinh.

Cụ thể nhóm 1 gồm có 13 ngành xét tuyển 4 tổ hợp môn:

A16: Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn

D01: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh

D96: Toán, Khoa học xã hội, tiếng Anh

D90: Toán, Khoa học tự nhiên, tiếng Anh

Trong số 13 ngành nhóm 1, ngành có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu/năm. Ngành có học phí thấp nhất là 9,5 triệu/năm. Chi tiết chỉ tiêu và mức học phí 13 ngành nhóm 1 như sau:

Phương án tuyển sinh Đại học Kinh tế Đà Nẵng năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh, mức học phí các ngành nhóm 1 trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm 2017

Nhóm thứ 2 gồm 3 ngành, xét tuyển các tổ hợp môn: A16, D01, D96 và C15 (Ngữ văn, Toán, Khoa học xã hội).

Phương án tuyển sinh Đại học Kinh tế Đà Nẵng năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh và học phí của 3 ngành nhóm thứ hai năm 2017