Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Giao thông vận tải năm 2017

Phương án tuyển sinh ĐH Giao thông vận tải năm 2017

Trường ĐH GTVT lựa chọn phương thức xét tuyển năm 2017 là xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Trường ĐH Giao thông vận tải là một trong các thành viên của nhóm GX, hiện tại nhóm này chưa quyết định có tái lập để tuyển sinh riêng trong năm 2017 hay không? Trường ĐH giao thông vận tải là trường thành viên đầu tiên của nhóm này công bố phương án tuyển sinh.

Năm 2017, trường ĐH Giao thông vận tải vẫn xét tuyển bằng hai tổ hợp truyền thống là A và A1, không bổ sung tổ hợp xét tuyển mới.

Tổng số chỉ tiêu năm 2017 là 35 chỉ tiêu. Trong đó, cơ sở phía Bắc tuyển sinh ở 22 chuyên ngành.

Tại cơ sở phía Bắc, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có chỉ tiêu lớn nhất với hơn 1000 chỉ tiêu.

Trường hợp thí sinh có kết quả thi 3 môn bằng nhau, nhà trường sẽ ưu tiên xét tổng điểm môn Toán và Lý cao hơn, nếu vẫn bằng nhau sẽ ưu tiên xét điểm môn Toán cao hơn.

Chỉ tiêu xét tuyển từng ngành tại cơ sở phía Bắc:

Phương án tuyển sinh Đại học GTVT năm 2017

Chỉ tiêu xét tuyển từng ngành tại cơ sở phía Nam:

Cơ sở phía Nam tuyển sinh ở 15 chuyên ngành, cũng là ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có chỉ tiêu lớn nhất với 575 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh Đại học GTVT năm 2017