Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Tài nguyên và Môi trường TP HCM...

Phương án tuyển sinh ĐH Tài nguyên và Môi trường TP HCM 2019: Xét tuyển học bạ thí sinh tốt nghiệp từ 2017

Theo phương án tuyển sinh của ĐH Tài nguyên và Môi trường TP HCM năm 2019 vừa công bố, trường sẽ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và kết quả theo học bạ THPT của thí sinh.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh phải thỏa mãn tiêu chí chất lượng đầu vào do trường công bố và có đăng ký xét tuyển theo quy định.

Với phương thức xét tuyển theo học bạ, thí sinh tốt nghiệp THPT trong các năm từ 2017 đến 2019. Thí sinh phải có hạnh kiểm xếp loại khá trở lên trong 3 năm THPT và có tổng điểm trung bình 3 môn trong 6 học kỳ thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 trở lên.