Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Nông Lâm TP HCM 2019: Dành 40%...

Phương án tuyển sinh ĐH Nông Lâm TP HCM 2019: Dành 40% chỉ tiêu xét tuyển học bạ THPT

ĐH Nông Lâm TP HCM vừa công bố phương án tuyển sinh 2019. Theo đó, trường tuyển sinh gần 5.000 chỉ tiêu và mở thêm các ngành đào tạo mới trong năm 2019.

Chi tiết phương án tuyển sinh ĐH Nông Lâm TP HCM 2019

Theo phương án tuyển sinh ĐH Nông Lâm TP HCM 2019, nhà trường tuyển sinh gần 5.000 chỉ tiêu ở tất cả các ngành.

Ngày 11/3, ĐH Nông Lâm TP HCM công bố phương án tuyển sinh chính thức. Theo đó, phân hiệu Gia Lai tuyển thêm ba ngành mới (Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh); phân hiệu Ninh Thuận cũng có thêm hai ngành mới (Kế toán, Kinh tế).

Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo qui định của Bộ GD&ĐT, xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia.

Riêng hai phân hiệu bổ sung phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (xét học bạ) 40% chỉ tiêu. Thí sinh sau khi có kết quả trúng tuyển phải nộp bản chính giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường hoặc các phân hiệu.

Với ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐH Nông Lâm TP HCM, môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2), điểm chuẩn trúng tuyển được qui về hệ điểm 30 dành cho tổ hợp môn xét tuyển, công thức tính: Điểm xét tuyển = [(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm Tiếng Anh x 2)) x 3/4 ] + điểm ưu tiên (nếu có). Điểm thi được làm tròn theo qui định của Bộ GD&ĐT

Chi tiết phương án tuyển sinh ĐH Nông Lâm TP HCM 2019 thí sinh có thể xem tại đây