Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Hà Nội 2019: Xét tuyển thí sinh...

Phương án tuyển sinh ĐH Hà Nội 2019: Xét tuyển thí sinh có tổng 15 điểm trở lên

Theo thông báo chính thức về phương án tuyển sinh ĐH Hà Nội 2019, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh có tổng điểm ba môn từ 15 điểm trở lên, chưa nhân hệ số.

Phương án tuyển sinh ĐH Hà Nội 2019 tuyển 2450 chỉ tiêu

Năm 2019, ĐH Hà Nội tiếp tục tuyển sinh trong cả nước, theo phương án tuyển sinh ĐH Hà Nội 2019, đối tượng tuyển sinh gồm các thí sinh có đủ các điều kiện theo quy định của Qui chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Phương án tuyển sinh ĐH Hà Nội sẽ dựa trên hai hình thức: – Xét tuyển: Dựa trên kết quả của kì thi THPT Quốc gia năm 2019. – Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường Đại học Hà Nội.