Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội 2019: Xét tuyển...

Phương án tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội 2019: Xét tuyển từ 20 điểm trở lên

ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh 2019. Theo đó, trường tuyển sinh 6.670 chỉ tiêu và mở thêm 7 chương trình đào tạo mới trong năm 2019.

Chi tiết phương án tuyển sinh Bách khoa Hà Nội 2019:

Theo phương án tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội 2019, nhà trường tuyển sinh 6.670 chỉ tiêu ở tất cả các ngành/nhóm ngành.

Trong đó, trường mở thêm 7 chương trình đào tạo mới gồm 5 chương trình tiên tiến các ngành: Hệ thống nhúng thông minh và IoT, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Kĩ thuật hóa dược, Kĩ thuật thực phẩm, Phân tích kinh doanh; chương trình đào tạo quốc tế ngành Cơ điện tử và ngành Công nghệ Giáo dục (chương trình đại trà).

Các chương trình tiên tiến được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh ngay từ năm thứ 2. Chỉ tiêu cụ thể phương án tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2019 như sau: