Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu...

Phương án tuyển sinh Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị năm 2017

Theo đó, với tổng chỉ tiêu 976, UTM sẽ dành 30% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và 70% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12

Năm 2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) dự kiến thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh: xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 và xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017

>> Điều kiện để được xét tuyển:

+ Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (ngày 22,23,24/6/2017, xem Lịch thi và Quy chế thi TẠI ĐÂY)

+ Đạt điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

>> Hồ sơ đăng ký xét tuyển

>> Lịch tuyển sinh: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

>> Phương thức xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

2. Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12

>> Điều kiện để được xét tuyển:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Áp dụng các chính sách ưu tiên khu vực và đối tượng theo đúng quy chế tuyển sinh hiện hành của BGD&ĐT.

>> Tiêu chí xét tuyển cho từng bậc, ngành học và công thức:

+ Tổng điểm các môn thuộc khối xét tuyển của năm học lớp 12 đạt từ 18.0 điểm trở lên.

+ Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được áp dụng theo đúng quy định trong quy chế tuyển sinh hiện hành (ĐUTKV, ĐUTĐT).

+ Xét tuyển căn cứ vào chỉ tiêu và xét những thí sinh có điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

>> Lịch tuyển sinh (dự kiến):

+ Nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ ngày 01/06 đến 31/12 hàng năm và được chia làm nhiều đợt xét tuyển (căn cứ dấu ghi ngày của bưu điện đối với hồ sơ gửi qua đường bưu điện).

2017-03-20-143426