Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh của Đại học Y tế công cộng

Phương án tuyển sinh của Đại học Y tế công cộng

Năm nay, Đại học Y tế công cộng tuyển hai ngành mới là Kỹ thuật phục hồi chức năng, Công nghệ kỹ thuật môi trường bên cạnh bốn ngành cũ là Y tế công cộng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Công tác xã hội và Dinh dưỡng.

Ngoài xét học bạ và dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, trường bổ sung tuyển thẳng vào phương thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký vào trường bằng học bạ phải có học lực lớp 12 từ loại khá trở lên, điểm tốt nghiệp THPT không dưới 6,5 hoặc tổng điểm ba môn trong tổ hợp tối thiểu 15.

Trường tuyển sinh tại bốn tổ hợp, gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), B00 (Toán, Hóa, Sinh) và D07 (Toán, Hóa, tiếng Anh).

Đại học Y tế công cộng chưa thông báo chỉ tiêu cụ thể cho năm 2020, dự kiến tăng so với mức 360 của năm 2019. Năm ngoái, điểm chuẩn của trường từ 15 đến 18,5 nếu sử dụng kết quả thi THPT quốc gia và từ 15 đến 27,55 nếu xét học bạ.