https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Phú Yên ra văn bản khẩn cho học sinh THPT nghỉ học từ ngày 10/3
Friday, May 24, 2024
HomeHọc đườngPhú Yên ra văn bản khẩn cho học sinh THPT nghỉ học...

Phú Yên ra văn bản khẩn cho học sinh THPT nghỉ học từ ngày 10/3

Chiều ngày 9/3, UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh THPT nghỉ học từ ngày 10/3. Việc khi nào đi học lại sẽ được Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên thông báo sau.

Cùng ngày, Sở GD&ĐT tỉnh này cũng phát công văn yêu cầu các trường phải tiếp tục nắm thông tin những trường hợp học sinh, nhân viên, giáo viên, cán bộ quản lý có tiếp xúc với người thân ở nước ngoài (nơi có dịch bệnh Covid-19) trở về và cách ly tại nhà theo quy định.

Hiệu trưởng các trường triển khai kế hoạch cho giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập qua các phần mềm trực tuyến, đặc biệt là học sinh lớp 9 và 12. Đồng thời thường xuyên hướng dẫn, giải đáp, kiểm tra việc tự ôn tập, làm bài tập của học sinh.

Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên cũng yêu cầu các trường phải thường xuyên liên hệ chặt chẽ với chính quyền, cơ quan y tế địa phương và gia đình học sinh trong việc theo dõi, quản lý công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Trước đó, vào ngày 2/3, hơn 32.000 học sinh tại 33 trường THPT của tỉnh Phú Yên bắt đầu đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 6/3, UBND tỉnh Phú Yên ban hành văn bản cho học sinh từ Mầm non đến THCS trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Dantri

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular