Nữ sinh năm nhất gây sốt với góc nghiêng “thần thánh” trong buổi tập quân sự

3600

Chỉ vì tấm ảnh góc nghiêng bị chia sẻ trên mạng, nữ sinh viên năm nhất Đại học Nội vụ Hà Nội đã khiến không ít các chàng trai phải xuýt xoa vì vẻ xinh đẹp lộ ra.

Cứ mỗi mùa tập quân sự đến là cư dân mạng lại có dịp khám phá thêm hàng loạt “nữ thần” xinh đẹp. Dù có mặc những bộ đồng phục quân sự rộng thùng thình hay phơi ngoài nắng gió, các cô nàng xinh đẹp vẫn toát lên thần thái hơn người của mình.

Mới đây, bức ảnh một nữ sinh xinh đẹp trong bộ trang phục quân sự đang chăm chú nằm tập ngắm bắn súng trên thao trường được chia sẻ trong một hội nhóm đã lập tức khiến bao chàng say đắm. Cô nàng này sở hữu góc nghiêng “thần thánh” đến mức ai nhìn cũng muốn tìm hiểu ngay thông tin để làm quen.

Đặt biệt danh là “hot girl quân sự”. Hình ảnh này là do bạn bè của nữ sinh ghi lại để làm kỷ niệm rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi tìm hiểu thì được biết cô gái xinh xắn này tên là Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Nội vụ Hà Nội. Hiền chia sẻ, bức ảnh được chụp trong giờ học bắn súng ở học phần K và cô nàng đã nhờ bạn bè chụp lại. Hiện tại, cô bạn vẫn đang trong học kỳ quân sự của mình.

Thu Hiền sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m65 cùng với một gương mặt rất ưa nhìn. Cô bạn đã tranh thủ giờ nghỉ giải lao để ghi lại những bức ảnh xuất thần trong khoá học của mình.

Chỉ với một bức ảnh tập ngắm bắn súng, chính cô nàng này cũng không ngờ rằng mình nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau một đêm. Chúc cho cô nàng sẽ hoàn thành tốt khóa học quân sự của mình.