Friday, March 29, 2024
HomeHọc đườngNữ sinh Chu Văn An xinh ngẩn ngơ trong đêm tri ân/...

Nữ sinh Chu Văn An xinh ngẩn ngơ trong đêm tri ân/ trưởng thành

Chính cha mẹ và thầy cô cũng hết sức bất ngờ trước sự lột xác của những đứa học trò thơ ngây ngày nào. Giờ đây ai cũng đã đủ hành trang để tự tin bước vào đời.

Tối ngày 22/5, trưởng Bưởi – Chu Văn An tổ chức Lễ tri ân thầy cô, cha mẹ và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 trước ngày ra trường. Lắng đọng, cảm xúc, nhiệt huyết… là tất cả những gì có thể nói về buổi lễ ý nghĩa này.

Chương trình mang tên Vòng gỗ 108 đánh dấu sự trưởng thành của hơn 600 học sinh khối 12 trường Chu. Những cô cậu học trò ngày nào mới chập chững bước vào cổng trường cấp 3 nay đã lớn, đã đủ hành trang để tự tin bước vào đời. Không còn khoác lên mình chiếc áo đồng phục đơn giản hàng ngày, teen Chu Văn An trông chững chạc, sang trọng và trưởng thành thực sự trong những bộ quần áo dạ hội.