“Nổi như cồn” khi diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh hot nhất MXH mấy ngày qua là đây!

0
1006
Chỉ với hai bức hình diện quân phục đi thi đại học, nữ sinh đã gây bão mạng xã hội mấy ngày qua.

Kỳ thi THPT 2019 vừa kết thúc cách đây ít lâu, khoảng thời gian này các bài thi đang được các giám khảo gấp rút chấm để công bố kết quả cho các sĩ tử 2001. Hội học trò thi xong thì có lẽ đang “xõa”, nghỉ ngơi chỉ sau một thời gian dài. Ấy vậy mà có một nữ sinh lại không được hưởng đặc quyền đó, khi bị “gọi tên” trên khắp diễn đàn mạng xã hội những ngày qua. Cụ thể, chỉ vì diện bộ quân phục đi thi THPT Quốc gia 2019, nữ sinh 2001 sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi đã gây bão mạng xã hội.

Liên hệ với nhân vật chính của bức ảnh, cô bạn Trương Diệu Linh (quê ở Hà Tĩnh) hiện đang theo học ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho hay mình khá bất ngờ khi được cư dân mạng chú ý: “Cảm xúc của em khi được dân mạng chú ý thực sự rất vui, mọi người biết đến em nhiều hơn, điều đó cũng giúp cho công việc của em phát triển hơn, khoảng cách giữa em đến với mọi người được rút ngắn lại hơn. Em cảm ơn mọi người về sự ưu ái này, em cũng chỉ nhìn về mặt tích cực này thôi còn về những điều tiêu cực không đúng về mình thì xin phép không quan tâm“.

Chia sẻ lý do vì sao mình lại diện quân phục đi thi cho nàng cho biết ngay từ khi lên lớp 11 cô nàng đã đăng ký vào học ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội: “Vốn là một trường nghệ thuật, tuyển sinh từ độ tuổi 15 trở đi, bên cạnh đào tạo chuyên ngành thì vẫn đào tạo cho học sinh sinh viên hoàn thành cả văn hoá nên em vào trường khi đang còn học lớp 11, và năm nay em thi THPT Quốc gia. Lý giải về bộ quân phục thì mặc dù em học hệ dân sự nhưng bình thường ở trường đi diễn vẫn được mặc nên hôm đi thi các bạn cũng mượn quân phục mặc cho đẹp thôi ạ. Có thể mọi người không biết nhưng anh chị quân nhân trường em sinh năm 2000 đã là Thiếu uý rồi đấy“.

Comments

comments