Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhNhững trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Những trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng chất lượng tối thiểu của kỳ tuyển sinh đại học 2017, các trường đại học đã lần lượt thông báo mức điểm sàn của mình.

Đó là các trường: ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Thủ Dầu Một, Trường ĐH Văn Hiến.

Trong đó 4 ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM,ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Văn Hiến nhận hồ sơ xét tuyển bằng mức điểm sàn cả nước (15,5 điểm).

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học 2017 của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thấp nhất 17 điểm. Nhiều ngành nhận hồ sơ xét tuyển từ 20 điểm.

Riêng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành của trường là: 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành trừ chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy của 05 ngành đại học đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận từ mức điểm 17 điểm. Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối.

Đây là mức điểm tính cho học sinh phổ thông khu vực 3, chưa kể điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.