Friday, March 29, 2024
HomeHọc đườngNhững sinh viên đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ vì...

Những sinh viên đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ vì covid-19

Trải qua một kỳ nghỉ dài từ Tết tới nay vì covid-19, nhiều sinh viên háo hức trở lại trường gặp lại thầy cô, bạn bè.

Để đón sinh viên trở lại trường ngày hôm nay 2/3, ĐH Bách khoa Hà Nội đã nỗ lực cố gắng mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên quay trở lại như vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ giảng đường.

Nhà trường đã chuẩn bị cho mỗi sinh viên 1 khẩu trang vải phòng nhiễm vi khuẩn, virus và 1 lọ dung dịch sát khuẩn.  Đồng thời, yêu cầu các sinh viên khác chủ động kiểm tra thân nhiệt tại nhà hoặc sử dụng máy đo thân nhiệt tại các phòng giao nhận thiết bị giảng đường.

Nhà trường đã bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch; Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ; Đảm bảo có đủ xà phòng, dung dịch khử khuẩn, các trang thiết bị phục vụ vệ sinh. Các lớp học đều mở cửa sổ, sử dụng quạt.

Ngay trong đầu buổi sáng, trước khi vào lớp, các sinh viên đã được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang đầy đủ.