Nhiều trường tuyển ngành sư phạm tích hợp liên môn

0
245

Theo đề án tuyển sinh do ĐH Đà Nẵng vừa công bố, năm 2019 các trường thành viên của ĐH này tuyển sinh rất nhiều ngành mới.

Trong đó Trường ĐH Bách khoa dự kiến tuyển mới ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp, kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Trường ĐH Sư phạm dự kiến tuyển mới nhiều ngành, trong đó có một số ngành sư phạm tích hợp liên môn như sư phạm khoa học tự nhiên, sư phạm Lịch sử – Địa lý, sư phạm công nghệ, giáo dục công dân, Tin học và công nghệ tiểu học.

Trường ĐH Vinh cũng tuyển mới ngành sư phạm khoa học tự nhiên. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cũng dự kiến mở các ngành sư phạm tích hợp liên môn trong kỳ tuyển sinh năm nay như sư phạm khoa học tự nhiên, sư phạm Lịch sử – Địa lý.

Một số trường ĐH khác cũng vừa được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh các ngành mới trong kỳ tuyển sinh 2019. Trong đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh mới ngành kỹ thuật xét nghiệm y học Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển mới ngành an toàn thông tin.

Trong khi đó Trường ĐH Công nghệ TP.HCM dự kiến tuyển mới các ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Logistics vàquản lý chuỗi cung ứng, ngôn ngữ Trung Quốc và điều dưỡng.

Comments

comments