https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Nhiều trường đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung
Sunday, May 26, 2024
HomeTin tuyển sinhNhiều trường đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung

Nhiều trường đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung

Nhiều trường đại học (ĐH)  đã công bố tuyển bổ sung (đợt 2) ngay từ thời điểm công bố điểm trúng tuyển đợt 1. Hầu hết là các trường ĐH địa phương hoặc trường gặp khó khăn về nguồn tuyển.

Trường ĐH Lâm nghiệp vừa ra thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 (tuyển sinh đợt 2) với tổng số chỉ tiêu tuyển bổ sung lên tới hơn 1.700 chỉ tiêu.

Trong đó, bao gồm 250 chỉ tiêu cho 5 ngành đào tạo bằng Tiếng Anh, hơn 1200 chỉ tiêu của 28 ngành đào tạo bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, Trường ĐH Lâm nghiệp cũng tuyển bổ sung 238 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển bằng học bạ cho 20 ngành khác nhau.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 của trường bằng với mức điểm chuẩn của đợt 1 là 15 điểm bằng mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT. Riêng 2 ngành có môn thi năng khiếu nhân hệ số 2, điểm nhận hồ sơ là 17 điểm.

Xem chi tiết chỉ tiêu tuyển bổ sung của Trường ĐH Lâm nghiệp TẠI ĐÂY.

Từ ngày 13/8, Trường ĐH Vinh cũng đã công bố mức điểm nhận hồ sơ và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung nguyện vọng 1 đại học chính quy. Theo đó, tổng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho 4 nhóm ngành của Trường ĐH Vinh là 1.850 chỉ tiêu.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung vào trường là 15 điểm, bằng mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT.

Xem chi tiết chỉ tiêu bổ sung của các nhóm ngành của Trường ĐH Vinh TẠI ĐÂY.

Trong thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1, Trường ĐH Sư phạm Hưng Yên cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung khoảng 1.200 chỉ tiêu hệ đại học của 13 ngành đào tạo khác nhau, chiếm khoảng hơn 40% tổng chỉ tiêu của trường.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 của trường là 15 đối với thí sinh xét bằng điểm thi THPT quốc gia 2016 và 18 đối với thí sinh xét bằng học bạ.

Ngoài ra, Trường ĐH Sư phạm Hưng Yên cũng tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu hệ cao đẳng cho 9 ngành đào tạo và 420 chỉ tiêu hệ dự bị đại học.

Xem chi tiết chỉ tiêu tuyển bổ sung của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên TẠI ĐÂY.

Vào ngày hôm qua, 16/8, Trường ĐH Xây dựng Miền Trung cũng đã công bố chỉ tiêu xét bổ sung đợt 1 của trường. Theo đó, trường tuyển bổ sung gần 500 chỉ tiêu cho 7 ngành đào tạo.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung bằng với mức điểm chuẩn đợt 1 – 15 điểm. Riêng ngành Kiến trúc có môn năng khiếu nhân hệ số 2 là 17 điểm.

Trường ĐH Xây dựng Miền Trung cũng tuyển khoảng gần 500 chỉ tiêu cao đẳng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Công nghệ TPHCM cũng đã công bố điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 ngay vào ngày 13/8, thời điểm công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường.

Theo đó, điểm xét tuyển bổ sung vào Trường ĐH Công nghệ TPHCM bằng với mức điểm trúng tuyển nguyện vọng 1. Theo đó, hầu hết các ngành đào tạo có mức điểm chuẩn là 15-16 điểm. Riêng ngành Dược học có mức điểm chuẩn là 18 điểm.

Trường ĐH Công nghệ TPHCM không công bố chỉ tiêu tuyển bổ sung.

Xem chi tiết các ngành tuyển bổ sung của Trường ĐH Công nghệ TPHCM TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM cũng công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2016 từ ngày 12/8 cho tất cả các ngành đào tạo.

Mức điểm xét tuyển bằng với mức điểm chuẩn đợt 1, từ 15-17 điểm.

Trường ĐH Kinh tế TPHCM cũng không công bố số lượng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung.

Xem chi tiết các ngành tuyển bổ sung của Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM TẠI ĐÂY.

Trong ngày 14/8, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng thông báo tiếp tục tuyển bổ sung tuyển 02 ngành đại học chương trình quốc tế và tuyển sinh hệ cao đẳng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT xét tuyển đợt 2 sẽ bắt đầu từ 21/8-31/8/2016 sau khi các thí sinh đã hoàn tất việc nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia vào các trường mình trúng tuyển. Vì vậy, từ sau ngày 19/8, các trường sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung nhiều hơn khi đã xác định chính xác số thí sinh xác định nhập học.

Theo quy chế, việc xét tuyển đợt 2 mỗi thí sinh sẽ đăng ký 3 trường và mỗi trường 2 nguyện vọng. Cách đăng ký xét tuyển giống như xét tuyển đợt 1 và thí sinh cũng không được quyền rút hồ sơ hay thay đổi nguyện vọng đã đăng ký.

Việc xét tuyển bổ sung ở mỗi trường là khác nhau. Nhiều trường lớn đã tuyển đủ chỉ tiêu từ đợt 1 có thế sẽ không tuyển đợt 2. Do đó, thí sinh cần theo dõi trên website các trường để biết cụ thể số lượng chỉ tiêu, điểm nhận hồ sơ cũng như các ngành tuyển bổ sung.

 

Theo Vietnamnet

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular