fbpx
Friday, June 9, 2023
HomeHọc đườngNghệ An: Học sinh lớp 9 và 12 sẽ ôn tập trên...

Nghệ An: Học sinh lớp 9 và 12 sẽ ôn tập trên truyền hình

Chiều 11/3, Sở GD&ĐT Nghệ An và Đài PT-TH tỉnh họp bàn kế hoạch ôn tập kiến thức trên truyền hình cho học sinh trên địa bàn tỉnh khối lớp 9 và 12.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, các em học sinh trên cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã buộc phải nghỉ học dài ngày, trong đó khối THPT tiếp tục học, còn các khối còn lại đã nghỉ học và ôn tập bài vở ở nhà…

Để đảm bảo kiến thức cho các em học sinh khối 9 và 12 được kỹ lưỡng hơn, Sở GD&ĐT Nghệ An và Đài PT-TH họp bàn kế hoạch triển khai dạy học trên truyền hình.

Trước mắt, việc dạy học, ôn tập kiến thức dự kiến sẽ bắt đầu triển khai từ cuối tuần này. Hệ thống kiến thức được chuyển tải là các bài ôn tập cho học sinh thuộc khối lớp 9 và lớp 12.

Dự kiến, ở khối lớp 12, sẽ có 9 môn học được phát trực tiếp trên sóng truyền hình Nghệ An (NTV), gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và GDCD; khối lớp 9, các em học sinh sẽ được ôn tập các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Thời lượng mỗi buổi dạy học trên truyền hình dự kiến là 30 – 45 phút.

Về lâu dài, chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được triển khai sâu rộng đến tất cả các đối tượng học sinh, và đó là mục tiêu xuyên suốt năm học mà Sở GD&ĐT, Đài PT-TH mong muốn.

Theo Dantri

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular