Thursday, April 25, 2024
HomeHọc đườngNgã ngửa với Halloween của 'trường nhà người ta'

Ngã ngửa với Halloween của ‘trường nhà người ta’

Vừa rồi một Facebook tên Anh Nam Nguyen đã đăng tải những hình ảnh thú vị chào mừng Halloween của trường cậu lên mạng xã hội. Ngay lập tức bài đăng của Nam Anh nhận được rất nhiều lượt like và comment của dân mạng. Đa số dân mạng đều vừa sợ vừa buồn cười với những bức ảnh trên. Nam Anh chia sẻ rằng cậu đến trường từ trước lúc bật điện và chứng kiến cảnh tượng này.

Một số Facebooker hài hước bình luận rằng ‘Cái này vẫn chưa sợ bằng phòng thực hành giải phẫu trường tớ’ – FB Lê Hạnh Lê, hay bạn Trúc Ái có comment: ‘Đi học mà thấy cảnh này chắc bỏ học về quá‘.

Nam Anh chia sẻ thêm rằng hiện tại cậu đang học Đại học Greenwich Việt Nam, bức ảnh do cậu chụp được chụp ở hành lang sảnh chính. Đây là một hoạt động chào mừng ngày Halloween do câu lạc bộ của trường cậu tổ chức.