https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Năm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh thêm 4 chương trình mới
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhNăm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh thêm 4 chương trình...

Năm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh thêm 4 chương trình mới

Năm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh thêm 4 chương trình chất lượng cao mới. Phương thức tuyển sinh năm nay không có nhiều thay đổi so với năm 2019.

Cụ thể, năm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh thêm 4 chương trình chất lượng cao mới bao gồm các chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, Tiếng Trung Thương mại, Tiếng Pháp Thương mại và Quản trị khách sạn.

Nhà trường cũng sẽ tuyển sinh theo 3 phương thức.

Thứ nhất, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 do Bộ GD-ĐT tổ chức. Nhà trường sẽ xét dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia theo các tổ hợp môn xét tuyển Nhà trường quy định (A00, A01, D01, D02, D03, D04, D06, D07). 

Thứ hai, phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập 3 năm của học sinh hệ chuyên thuộc các trường THPT chuyên trong hệ thống giáo dục THPT trên toàn quốc tốt nghiệp năm 2020.

Đối với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, nhà trường sẽ xét tuyển căn cứ trên điểm quy đổi của kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc điểm quy đổi của giải quốc gia môn tiếng Anh theo quy định cụ thể của Nhà trường, điểm trung bình chung học tập ba năm lớp 10,11, 12 của 2 môn trong tổ hợp xét tuyển của trường (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ).

Đối với ngành Ngôn ngữ, chuyên ngành Ngôn ngữ thương mại, xét tuyển căn cứ trên điểm quy đổi của kết quả chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế theo quy định cụ thể của trường và điểm trung bình chung học tập ba năm lớp 10, 11, 12 của 2 môn Toán và Văn. 

Thứ ba, phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2020. Việc xét tuyển căn cứ trên điểm quy đổi của kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc điểm quy đổi của giải quốc gia môn Tiếng Anh theo quy định cụ thể của trường và tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển của trường, trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular