Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnMức điểm sàn xét tuyển Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM...

Mức điểm sàn xét tuyển Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2019

Sáng ngày 18/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của 20 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019, cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia từ 16 đến 19

Căn cứ vào phổ điểm chung năm 2019, UEF công bố mức điểm xét tuyển từ 16 – 19 điểm tùy theo ngành. Đây là mức điểm tối thiểu thí sinh cần đạt để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển = Tổng điểm thi 3 môn + Điểm ưu tiên (nếu có)

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất thuộc về ngành Luật quốc tế với 19 điểm; Công nghệ truyền thông và Quan hệ quốc tế có mức điểm xét tuyển là 18; Kinh doanh quốc tế, Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin có mức điểm 17; các ngành còn lại là 16 điểm.

Dự kiến, trường sẽ công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT chậm nhất vào ngày 9/8/2019.

Sau khi biết được mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường, thí sinh có thể cân nhắc điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng 1 lần từ ngày 22/7 để tăng cơ hội trúng tuyển.

Học bổng tuyển sinh 2019

Thí sinh tham gia xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào UEF sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng từ 25%, 50% và 100% học phí. Cụ thể nếu đạt từ 18 đến dưới 21 điểm, thí sinh nhận được học bổng 25%, từ 21 đến dưới 26 là học bổng 50% và từ 26 trở lên là học bổng 100%.

Đặc biệt, các ngành học Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế khi thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển sẽ được nhận mức học bổng do doanh nghiệp tài trợ 40% học phí toàn khóa học.

Thông tin phương thức xét tuyển học bạ và điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

Được biết, hiện UEF vẫn tiến hành song song phương thức xét tuyển theo học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn cũng ở 20 ngành đào tạo, trình độ đại học. Trường có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dao động từ 18 – 22 điểm tùy ngành và tùy tổ hợp môn. Thí sinh quan tâm đến phương thức xét tuyển này có thể nộp hồ sơ đến hết ngày 31/7

Hồ sơ xét tuyển học bạ bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), bản học bạ photo công chứng, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Cạnh đó, trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đến ngày 23/7 với mức điểm từ 600 trở lên.

Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM