Saturday, April 20, 2024
HomeĐiểm chuẩnMức điểm nhận hồ sơ vào ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM...

Mức điểm nhận hồ sơ vào ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cao nhất là 19

ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm sàn của kỳ tuyển sinh 2019. Theo đó, trường nhận hồ sơ có điểm từ 15.

Tất cả ngành đào tạo thuộc chương trình tiên tiến, Việt – Pháp và chất lượng cao có mức điểm sàn 19 (trừ ngành Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông). Đối với hệ đào tạo đại trà, các ngành có điểm sàn 19 bao gồm nhóm ngành Máy tính và Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học và Hóa học.

Hai ngành Sinh học và Khoa học Môi trường (phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại Bến Tre) có mức điểm sàn thấp nhất là 15.

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 của tổ hợp xét tuyển. Điểm này không nhân hệ số và đã cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có).

Năm nay, nhà trường tuyển sinh 3.450 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển.

Trong đó, xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2019 chiếm 50% chỉ tiêu, kế tiếp là xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, với 30% chỉ tiêu.

Nhóm ngành Máy tính và Công nghệ Thông tin dẫn đầu chỉ tiêu tuyển sinh với 500 thí sinh sẽ được nhận.