https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://icesco.seecs.nust.edu.pk/wp-includes/css/ https://bkad.bengkuluutarakab.go.id/js/ https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Màn "phóng bút thành thơ" của sĩ tử này khiến ai đọc được cũng đều bật cười!
Monday, May 20, 2024
HomeHọc đườngMàn "phóng bút thành thơ" của sĩ tử này khiến ai đọc...

Màn “phóng bút thành thơ” của sĩ tử này khiến ai đọc được cũng đều bật cười!

Bài thơ rất đáng yêu được viết trên giấy nháp của một sĩ tử tham gia kỳ thi THPT năm nay đã khiến ai đọc được cùng đều bật cười thích thú.

Sáng hôm nay, cư dân mạng trên các diễn đàn đang truyền tay nhau một bài thơ rất đáng yêu của mùa thi năm nay. Bài thơ này được viết trên giấy nháp của một sĩ tử thi tại địa điểm ĐH Thương Mại (Hà Nam).

Đọc những dòng thơ này có lẽ ai cũng phải bật cười, bởi tuy hơi phóng đại một chút nhưng đây cũng chính là câu chuyện tếu táo mà thí sinh nào cũng từng nói với nhau. Chẳng riêng thí sinh thi năm nay, mà những ai đã tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học trước đó cũng cực kỳ thấu hiểu cảm giác này…

Màn phóng bút thành thơ của sĩ tử này khiến ai đọc được cũng đều bật cười! - Ảnh 1.

Bài thơ đang được chia sẻ rất nhiều.

Dưới đây là nội dung của bài thơ đang khiến mọi người thích thú:

“Khi cô giám thị bước vào

Lòng ta bỗng thấy cồn cào, lo âu

Toán thì có biết gì đâu

Thời gian ba tiếng lại lâu quá mà

Bạn thi tốt với thật thà

Hỏi gì cũng nhắc đúng là đáng yêu

Toàn là bạn nữ không kiêu

Nhưng mà cũng chẳng có nhiều bạn xinh

Chán thì ngồi viết linh tinh

Các bạn hăng hái còn mình ngồi chơi

Ngồi chơi cũng mệt “dã dời”

Thôi ta cố nốt một thời học sinh”

Theo như chữ ký phía dưới thì bài thơ này được sáng tác bởi bạn Linh Xinh. Sau khi được đăng tải trên Fanpage của Đại học Thương Mại, bài thơ nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. Hiện tại, không ít người đang truyền tay nhau bài thơ rất đáng yêu này, kèm với “nỗi nhớ” kỳ thi mình đã trải qua. Có người còn cho rằng có thể bạn sĩ tử này… không làm được bài nên phóng bút thành thơ.

Theo T.D / Trí Thức Trẻ

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular