fbpx
Sunday, June 11, 2023
HomeTin tuyển sinhLễ khai giảng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Lễ khai giảng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở một buổi lễ khai giảng truyền thống với những lời phát biểu, bài diễn văn, tiếng trống trường và những tiết mục văn nghệ thường gặp, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) còn được tham dự một buổi lễ khai giảng “nhớ đời”, độc đáo, có một không hai tại Việt Nam.

Trước ngày lễ khai giảng chính thức diễn ra, tân sinh viên đã được tham gia ngày định hướng (orentation). Tại đây, các bạn được cán bộ nhà trường giới thiệu về trường, hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng các phần mềm thi, các thủ tục đơn từ, cách đăng nhập để xem lịch học, lịch thi, xem điểm số, các quy định về tài chính, các khoản phí , cách sử dụng tài nguyên nguồn thư viện nhà trường.

Ngay tại lễ khai giảng chính thức, sinh viên còn được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ đại diện các doanh nghiệp đối tác của nhà trường như FPT Software, FPT Information System, Fujinet System, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An, Công ty Cổ phần Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Cảng Quốc tế Long An, công ty Truyền thông mạng xã hội kinh doanh Azibai, Công ty Living Dream And Silver Moon, Công ty ITVINA, Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc Gia Atrasa, Thái Hà Books… Đây cũng là những nhà tuyển dụng tương lai của các bạn tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam).

Sau khi kết thúc phần lễ của buổi khai giảng với những nghi thức trang trọng, chưa vội trở về nhà, tân sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam tiếp tục phần hội (Team building) với các hoạt động vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Chương trình Teambuilding được xây dựng đặc biệt, dành riêng cho các tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhằm kết nối những thành viên mới, giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập vào ngôi nhà chung, tự tin khoe cá tính đồng thời có trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên ở giảng đường đại học.

Hãy cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding vừa qua của các bạn tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhé.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular