Lại sập mảng vữa trần phòng học tại Hà Nội

109
Một mảng vữa trên trần phòng học bất ngờ sập xuống làm một số học sinh bị thương. Sự việc vừa xảy ra tại Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phan Thanh Tùng, hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông, cho biết sự việc xảy ra lúc 11h cùng ngày, khi học sinh đang học tiết 5 môn công nghệ. 3 học sinh bị thương.

“Rất may các em chỉ bị xây xát phần đầu, không bị thương nặng. Các bác sĩ đã chụp chiếu. Trong chiều nay, các em sẽ được xuất viện về nhà theo dõi thêm”, ông Tùng thông tin thêm.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông, cho biết nơi xảy ra sự việc phòng hội đồng của nhà trường. Đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc này.”Đợt tháng 10-2017, một phòng học đã từng bị mảng vữa bị bong rơi xuống cùng cả chiếc đèn. Chúng tôi phải chuyển lớp học sinh này sang học tạm ở phòng hội đồng. Nhưng giờ chính phòng hội đồng cũng bị tình trạng tương tự”, bà Nguyệt cho biết.

Được biết do các phòng học của Trường THPT Trần Nhân Tông bị xuống cấp nên những mảng tường rộng cả mét trong các phòng học có nguy cơ bị lở và rơi xuống, kéo theo quạt trần và đèn.

Nhà trường mới chỉ xử lý tình huống tạm thời là chuyển học sinh sang các phòng đỡ nguy cơ hơn mà chưa có giải pháp triệt để.

Comments

comments