Thursday, April 25, 2024
HomeGóc ảnh kỷ yếuKhông được tụ tập chụp ảnh kỷ yếu, học sinh cuối cấp...

Không được tụ tập chụp ảnh kỷ yếu, học sinh cuối cấp sáng tạo bộ ảnh có 1-0-2

Nhà trường không cho chụp kỷ yếu nhằm tránh tụ tập đông người trong dịch COVID-19, nhưng học trò đâu chịu “ngồi yên” mà sáng tạo ra cả một bộ ảnh thú vị thế này đây!

Dịch bệnh COVID-19 diễn ra ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều mặt của cuộc sống. Trong đó, có lẽ các em học sinh cũng gặp phải rất nhiều thay đổi do phải nghỉ học quá lâu. Dù giờ đây một số cấp học đã được trở lại trường nhưng vẫn phải tuân thủ nhiều biện pháp nhằm phòng chống dịch lây lan.

Vì thế, một số trường học không cho phép học sinh cuối cấp chụp ảnh kỷ yếu nhằm tránh tụ tập đông người.

Hiện bộ ảnh đã thu về hơn 18.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ. Rất nhiều bạn học sinh thích thú và kêu gọi bạn cùng lớp thực hiện ý tưởng tương tự.