Thursday, March 28, 2024
HomeTin tuyển sinhKhoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM công bố phương án...

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017

Năm nay, khoa Y – ĐHQG TP HCM chỉ tuyển sinh một số lượng chỉ tiêu rất hạn chế vào 2 ngành Y đa khoa và Dược học.

Để xét tuyển vào Khoa Y – ĐHQG TP HCM, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện chung nhận hồ sơ xét tuyển đó là thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đối với bậc ĐH thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.5 trở lên. Bậc CĐ thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.0 trở lên.

Năm nay khoa dành 175 chỉ tiêu cho hai ngành y đa khoa (100 chỉ tiêu) và dược học (75 chỉ tiêu) với tổ hợp xét tuyển B00. Với số chỉ tiêu thấp như vậy, dự báo khả năng cạnh tranh vào trường này sẽ rất khốc liệt, chỉ thí sinh đạt điểm số gần như tuyệt đối mới có khả năng đỗ.

Tổ hợp môn xét tuyển từng ngành như bảng sau:

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH