Tuesday, April 23, 2024
HomeTin tuyển sinhHơn 800 thí sinh trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM

Hơn 800 thí sinh trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM

ĐH Bách khoa TP.HCM đã công bố kết quả ưu tiên xét tuyển năm 2018. Theo đó, 807 thí sinh đầu tiên đã trúng tuyển.

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), 807 thí sinh đã trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển của trường trên tổng số 1.724 em nộp hồ sơ.

Theo TS Lê Chí Thông, Trưởng phòng Đào tạo ĐH Bách khoa TP.HCM, kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học và mã số nhập học riêng.

Diện ưu tiên xét tuyển nhập học ngày 21/7. Diện tuyển thẳng theo quy chế tuyến sinh nhập học ngày 23/7. Diện xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực nhập học ngày 23/7.

Diện xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia nhập học từ ngày 7/8 đến 12/8.

Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị sẵn giấy tờ đầy đủ và đến làm thủ tục nhập học trong đúng thời gian quy định.

Nhà trường lưu ý các thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính sẽ không được rút lại với bất kỳ lý do nào.

Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng và xét tuyển dùng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

Theo Zing