https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://www.kungfuology.com/mt-static/ https:https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://qml.cvc.uab.es/responsivl/slot-gacor/ https://task.travis.enkosoft.com/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://ji-touch.ru/storage/xgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Hơn 30.000 thí sinh đăng ký thi ĐH Quốc gia Hà Nội chỉ trong...
Saturday, May 18, 2024
HomeTin tuyển sinhHơn 30.000 thí sinh đăng ký thi ĐH Quốc gia Hà Nội...

Hơn 30.000 thí sinh đăng ký thi ĐH Quốc gia Hà Nội chỉ trong…

Chỉ sau 3 ngày mở cổng đăng ký dự thi trực tuyến kỳ thi đánh giá năng lực, đã có hơn 30 nghìn thí sinh đăng ký thành công.  

Cổng đăng ký tuyển sinh kỳ thi Đánh giá năng lực(ĐGNL) của ĐHQG Hà Nội bắt đầu mở từ 8h ngày 2/3 và kết thúc vào ngày 22/3. Theo ông Sái Công Hồng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và kiểm định chất lượng, ĐHQG Hà Nội, năm nay số lượng thí sinh đăng ký tăng vọt, “Năm trước, đợt 1 chúng tôi có hơn 45 nghìn thí sinh dự thi. Năm nay, sau khi rà soát cơ sở vật chất, chúng tôi quyết định số lượng thí sinh đăng ký dự thi đợt 1 tối đa là 70 nghìn em. Chỉ sau 3 ngày tiếp nhận, đã có hơn 30 nghìn em đăng ký thành công. Tùy điều kiện nào đến trước – 70 nghìn thí sinh hay 22/3, chúng tôi sẽ kết thúc việc đăng ký dự thi ở đó”– ông Hồng cho biết.

Ông cũng cho hay vì năm nay khống chế chỉ tiêu dự thi nên thí sinh và phụ huynh muốn đăng ký sớm trong những ngày đầu cho chắc chắn.

Về đề thi, ông Hồng cho biết một trong những phần quan trọng của kỳ thi ĐGNL là tính ổn định của đề thi. Đề thi đã được chuẩn hóa, được thử nghiệm với học sinh lớp 12, cân bằng độ khó giữa các câu.

Cách thức đăng ký thi 

Thí sinh có thể đăng ký theo hai cách

+ Đăng ký qua website của Trung tâm Khảo thí theo địa chỉ:  http://www.cet.vnu.edu.vn, mục “Đăng ký dự thi ĐGNL”.

+  Nộp trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí của Đại học Quốc gia tại địa chỉ tầng 3, nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian đăng ký và dự thi 

– Thời gian bắt đầu đăng kí dự thi Đợt 1: từ 8h ngày 02/3/2016 đến 17h ngày 22/3/2016. Đợt 2 từ  8h ngày 15/6 đến 17h ngày 25/6.

– Thời gian dự thi sẽ chia thành 2 đợt, trong đợt 1 chia làm nhiều ngày, nhiều ca. Các ca thi diễn ra trong các ngày từ 5-8/5, và 13-15/5 (khoảng 6 ngày). Đợt 2; từ ngày 05/8/2016 đến ngày 15/8/2016.

Hình thức thi: Thi trên máy tính

Bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) gồm 140 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 195 phút. Bài thi ngoại ngữ gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Điểm mới năm nay là ĐHQG Hà Nội sẽ tổ chức làm bài thi ĐGNL ngoại ngữ trên máy tính cho cả 5 thứ tiếng

Kết quả bài thi ĐGNL có giá trị để đăng ký xét tuyển vào ĐHQG Hà Nội và vào các trường ĐH, CĐ không thuộc ĐHQG Hà Nội có công bố sử dụng kết quả bài thi ĐGNL và đã được ĐHQGHN đồng ý để xét tuyển. Kết quả bài thi ĐGNL được bảo lưu trong thời gian 24 tháng kể từ ngày thi.

Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị ngay trong năm dự thi để xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐHQG Hà Nội và vào các trường ĐH, CĐ không thuộc ĐHQG Hà Nội có công bố sử dụng kết quả bài thi ngoại ngữ để xét tuyển.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular