Tuesday, April 16, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo xét NVBS đợt...

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo xét NVBS đợt 1 năm 2017

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo nhận hồ sơ xét tuyển ngành Công tác Thanh thiếu niên học tại Phân viện miền Nam đợt 2 năm 2017 như sau:
Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo xét NVBS đợt 1 năm 2017

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy ngành Công tác Thanh thiếu niên học tại Phân viện miền Nam đợt 2 năm 2017 như sau:

1. Phương thức, điều kiện tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT kết hợp điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017, trong đó phải đảm bảo hai điều kiện sau:

a. Điểm trung bình cả năm của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0.

b. Điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15,5 điểm trở lên và không có điểm liệt (tổ hợp này phải trùng với tổ hợp các môn của mục a).

2. Ngành, mã ngành, tổ hợp xét tuyển sinh:

– Ngành Công tác Thanh thiếu niên, mã ngành 52760102.

– Mã tổ hợp xét tuyển:

+ C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)

+ C14 (Toán, Ngữ Văn, Giáo dục công dân )

+ D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh )

+ A00 (Toán, Vật Lý, Hóa Học)

3. Chỉ tiêu xét tuyển:  100 chỉ tiêu

4. Hình thức, địa điểm và thời gian đăng ký xét tuyển

– Hình thức xét tuyển: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả học tập lớp 12 của thí sinh. Hồ sơ xét tuyển, gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện (trên trang pvmn.edu.vn);

+ Học bạ THPT (bản sao chứng thực);

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 (Bản sao);

+ 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận;

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Học viện và Phân viên từ ngày 13/08/2017 đến 17h00 ngày 21/08/2017.

– Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Phòng Quản lý Đào tạo Phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 261 Hoàng Hữu Nam, phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh; điện thoại (08) 54480712 hoặc Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 58 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.Điện thoại liên hệ: (024) 38343837, (024) 37752230

5. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

6. Thời gian công bố trúng tuyển và nhập học

– Học viện công bố điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển trước ngày 23/08/2017 trên website:www.vya.edu.vn  www.pvmn.edu.vn .

– Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học trong ngày 25, 26, 27/8/2017 tại Phân viện miền Nam số 261 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

– Hồ sơ nhập học bao gồm:

+ Hồ sơ Học sinh – Sinh viên theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo (Mua tại các Sở GD & ĐT địa phương hoặc các nhà sách). Hồ sơ phải ghi đủ tất cả các mục, có xác nhận của địa phương và đóng dấu giáp lai ảnh;

+ 01 bản sao chứng thực giấy khai sinh;

+ 01 bản sao chứng thực Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;

+ 01 bản sao chứng thực bằng THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2017);

+ 01 bản sao chứng thực học bạ THPT;

+ Sổ Đoàn viên hoặc giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có);

+ Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam) do ban chỉ huy quân sự huyện cấp;

+ Bản sao các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu thuộc diện chính sách theo qui định của Nhà nước).