fbpx
Monday, April 22, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc viện tài chính tuyển hơn 4000 chỉ tiêu năm 2018

Học viện tài chính tuyển hơn 4000 chỉ tiêu năm 2018

Trường học viện Tài chính đã có 1 số thông tin về tuyển sinh năm 2018 như chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện tuyển thẳng vào trường cụ thể như sau:
Chỉ tiêu tuyển sinh 2018

Theo TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý Đào tạo, Học viện Tài chính cho biết: Năm 2018, nhà trường dự kiến sẽ tuyển sinh 4.200 chỉ tiêu mới.

Trường sẽ phân bổ vào 6 ngành học bao gồm: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Ngôn ngữ Anh và Kinh tế với 21 chuyên ngành đào tạo.

Ngoài ra, nhà trường cũng tuyển sinh riêng 400 chỉ tiêu cho chương trình chất lượng cao đối với ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán; 120 chỉ tiêu chương trình liên kết với đại học Greenwich của Anh quốc ngành Tài chính ngân hàng.

TS Tùng cũng lưu ý: “Các em thí sinh xét tuyển vào Học viện Tài chính vẫn sẽ phải chọn một trong 3 tổ hợp xét tuyển là A00, A01 và D01. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh chỉ được xét tuyển bằng tổ hợp D01 và ngành Kinh tế xét tuyển bằng 2 tổ hợp là A01 và D01.

Đối tượng được tuyển thẳng

Các em đạt giải quốc gia, quốc tế; học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT. Còn lại sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm nay”.

Mới đây, chương trình Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp năm 2018 được phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Hàng Hải (TP Hải Phòng) đã thu hút hơn 6.000 em học sinh và phụ huynh tham gia. Ban tư vấn tại ngày hội năm nay đến từ các trường lớn trong khu vực như: Học viện Tài chính, ĐH Thương mại, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân…

Tại đây, các em học sinh được tham quan gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường và nghe chia sẻ từ các thầy cô và chính các bạn sinh viên khóa trước về những thắc mắc, băn khoăn khi làm hồ sơ thi, chọn ngành nghề phù hợp với sở trường và khả năng của mình.

Trải nghiệm ở ngày hội, học sinh THPT khu vực miền Bắc được cung cấp thông tin về những điểm mới nhất tại kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018, đồng thời nắm bắt được xu hướng và nhu cầu việc làm trong những năm sắp tới để có được định hướng nghề nghiệp một cách chính xác nhất.

Sau phần tư vấn chung, học sinh được tìm hiểu chuyên sâu về các nhóm ngành chính: nhóm ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngoại giao, Ngoại ngữ; Nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Y dược, Nông lâm; nhóm ngành Khoa học xã hội – nhân sự, Sư phạm, Báo chí, Công an, Quân đội.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular