fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc viện quản lý Giáo dục công bố phương án tuyển sinh...

Học viện quản lý Giáo dục công bố phương án tuyển sinh 2017

Năm 2017, trường Học viện quản lý Giáo dục có tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 765. Trường sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

– Tên trường: Học viện Quản lý giáo dục Mã trường: HVQ

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 765

– Phương thức tuyển sinh: Sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển.

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY TUYỂN SINH NĂM 2017

STT Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu

(dự kiến)

Ghi chú
1 Công nghệ thông tin 52480201 A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);

A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh);

A02 (Toán, Vật lý, Sinh học);

A04 (Toán, Vật lý, Địa lý)

165 Các thông tin tuyển sinh và thông tin khác xem tại website của Học viện Quản lý giáo dục:

www.naem.edu.vn

www.hvqlgd.edu.vn

2 Giáo dục học 52140101 A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);

B00 (Toán, Hóa học, Sinh học);

C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý);

D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh)

100
3 Kinh tế giáo dục 52310199 A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);

A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh);

D01(Ngữ văn, Toán, tiếng Anh);

D10 (Toán, Địa lý, tiếng Anh)

100
4 Quản lý giáo dục 52140114 A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);

A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh);

C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý);

D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh

230
5 Tâm lý học giáo dục 52310403 A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);

B00 (Toán, Hóa học, Sinh học);

C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý);

D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh)

170

 

Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển:

+ Đối với các ngành điều kiện phụ là đối với các tổ hợp môn thi có môn Toán thì thí sinh có môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển. Các tổ hợp môn thi chỉ có môn Văn (không có môn Toán) thí sinh có điểm môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển. Điều kiện phụ chỉ sử dụng khi có nhiều thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ mà Học viện đã thông báo, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

+ Học viện không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ, không sử dụng điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế thi THPTQG và xét công nhận tốt nghiệp THPT để tuyển sinh.

III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

1. Xét tuyển thẳng

Chỉ tiêu xét tuyển thẳng: Không giới hạn chỉ tiêu mỗi ngành.

Đối tượng:

+ Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học;

+ Người đã trúng tuyển vào Học viện, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Học viện. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên các đối tượng được xét tuyển thẳng có nguyện vọng, thì được xem xét giới thiệu vào các trường, lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức;

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT thì được xét tuyển thẳng vào ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi của thí sinh;

+ Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia đã tốt nghiệp THPT xét tuyển thẳng vào ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải.

+ Thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại Học viện, đã tốt nghiệp THPT, đạt kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng Việt của Học viện được xem xét, quyết định cho vào học.

+ Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ –CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 293/QĐ –TTg ngày 05/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho 23 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao được áp dung cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy định của Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo; thí sinh là người dân tộc rất ít người theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ

Lưu ý: Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 01 năm học trước khi vào học chính thức.

2. Ưu tiên xét tuyển

Đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, nếu có kết quả kỳ thi THPT quốc gia đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo được xem xét, quyết định cho vào học.

Liên hệ tuyển sinh: Phòng Đào tạo, Học viện Quản lý giáo dục,

Số 31 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân,

thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.36648719

Hotline: 0933001130

Email:phongdaotao@niem.edu.vn

Theo Học viện quản lý Giáo dục

 

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular