Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnHọc viện kỹ thuật mật mã thông báo điềm sàn xét tuyển...

Học viện kỹ thuật mật mã thông báo điềm sàn xét tuyển hệ đào tạo đóng học phí 2018

Học viện Kỹ thuật Mật mã đã công bố mức điểm tối thiểu để nhận hồ sơ xét tuyển theo hệ đào tạo đóng học phí năm 2018

Mức điểm xét tuyển của các ngành An toàn thông tin; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện tử, viễn thông đều là 15 điểm.

Tổng chỉ tiêu dự kiến đào tạo đại học chính quy hệ đóng học phí của trường là 720 chi tiêu, trong đó ngành An toàn thông tin có số lượng tuyển sinh nhiều nhất là 420 chỉ tiêu, ngành Công nghệ thông tin 200 chỉ tiêu, ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông là 100 chỉ tiêu.

Về phương thức tuyển sinh, trường sẽ căn cứ kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để xét tuyển. Điểm xét tuyển là tổng điểm của một trong ba tổ hợp môn xét tuyển A00 (Toán, Vật lí, Hóa học),  A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh), D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh) cộng với điểm ưu tiên đối với từng thí sinh.

Mức học phí của hệ đào tạo đóng học phí được Học viện Kỹ thuật mật mã đưa ra là 9,600,000 VNĐ/năm học (tương đương 275,000 VNĐ/tín chỉ).