fbpx
Thursday, February 22, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Ngoại thương ra làm gì?

Học ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Ngoại thương ra làm gì?

Em là Nguyễn Hoàng Yến, 18 tuổi, năm nay thi đại học và muốn ứng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐH Ngoại thương (Hà Nội). Em muốn biết thêm thông tin về ngành cũng như triển vọng nghề nghiệp. Em cần đạt bao nhiêu điểm để đỗ?

Theo thông tin từ ĐH Ngoại thương:

Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại của trường tập trung phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành về kinh tế, thương mại.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này được trang bị kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đồng thời có kiến thức kinh tế, kinh doanh và quản lý cần thiết để thích ứng môi trường kinh doanh quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như biên – phiên dịch, kinh doanh, làm việc cho các văn phòng đại diện hoặc các cơ quan của chính phủ, tham gia những dự án trong và ngoài nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế và tài chính quốc tế và khu vực.

Về tuyển sinh, trường tuyển ngành Ngôn ngữ Anh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp xét tuyển D1. Trong đó, môn Toán và Ngữ văn nhân hệ số 1, Tiếng Anh nhân hệ số 2. Điểm xét tuyển được quy đổi về thang 30.

Theo Zing

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular