fbpx
Saturday, April 13, 2024
HomeUncategorizedHọc bổng tới 60% bậc Phổ thông, Đại học và Thạc sĩ...

Học bổng tới 60% bậc Phổ thông, Đại học và Thạc sĩ tại Singapore

Singapore không có nhiều chương trình học bổng lớn cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên các em học sinh hoàn toàn có thể giành được những suất học bổng giá trị nếu có sự tìm hiểu sớm và chuẩn bị kĩ lưỡng.

Nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên những thông tin đầy đủ về môi trường học tập, các khóa học tại Singapore và đặc biệt để giúp các em có cơ hội tiếp cận và giành được học bổng du học cao, Công ty Du học BB Cầu Xanh phối hợp cùng trường Dimensions Singapore, tổ chức buổi hội thảo tư vấn thông tin và phỏng vấn học bổng lên tới 60% cho các chương trình từ Phổ thông, Đại học cho đến Thạc sĩ:

– Thời gian: 9h30 sáng thứ Bảy, ngày 26/11/2016

– Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự tại đây.

Thành lập năm 1980, Dimensions Singapore là ngôi trường có có lịch sử lâu đời, hiện tại trường 3 cơ sở đào tạo tọa lạc tại các vị trí trung tâm của Singapore rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày của sinh viên.

Học bổng tới 60% bậc Phổ thông, Đại học và Thạc sĩ tại Singapore - Ảnh 1.

3 cơ sở của trường tọa lại tạc trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày của sinh viên

Dimensions Singapore gồm 4 trường trực thuộc, giảng dạy từ bậc phổ thông, các chương trình luyện thi vào Công lập đến bậc Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ:

– School of Languages (Trường dạy về Ngôn ngữ): Giảng dạy các khóa tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh Thương mại. Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ (Native Speaker) đến từ các nước Âu, Mỹ… nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học chất lượng và nâng cao trình độ tiếng Anh với 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

– School of Hospitality (Trường dạy Quản lý Khách sạn, Nhà hàng): Gồm chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và các chứng chỉ nghề nghiệp ngắn hạn về quản lý Nhà hàng, Khách sạn, Ẩm thực. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp… ngay trong khuôn viên trường không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức lý thuyết từ sách vở mà còn đảm bảo cho các bạn nhuần nhuyễn trong thực hành trước khi bước vào kì thực tập hưởng lương hay bắt đầu một công việc khi ra trường.

– School of Preparatory (Trường dạy các khóa học Dự bị): Luyện thi vào công lập cấp 1, 2; luyện O level, A level…

– Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại học): Giảng dạy chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Học bổng tới 60% bậc Phổ thông, Đại học và Thạc sĩ tại Singapore - Ảnh 2.

Trường đạt chứng nhận EDU TRUST 4 năm do Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) công nhận; Chứng nhận Trường học Chất lượng cao; Trường học Dịch vụ cao và rất nhiều giải thưởng uy tín khác.

Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Kinh doanh, Quản lý, Du lịch khách sạn, Ẩm thực, Nấu ăn. Tất cả khóa học đều được cấp bằng có giá trị quốc tế. Đặc biệt, chương trình đào tạo của Dimensions luôn chú trọng đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho sinh viên vừa nắm vững lý thuyết vừa hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày. Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại trường đều được tham gia thực tập tại các khách sạn cao cấp, khu resort, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore.

Học bổng tới 60% bậc Phổ thông, Đại học và Thạc sĩ tại Singapore - Ảnh 3.

Khuôn viên trường Dimensions Singapore

Học bổng và ưu đãi du học

– Học bổng lên đến 60% học phí cho chương trình: Dự bị, Đại học, các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Du lịch Khách sạn và các chương trình cao đẳng nghề về Du lịch Khách sạn.

– Đặc biệt, học bổng lên tới 8.000 SGD tương đương 130 triệu khi du học Thạc Sỹ: MBA, MBA project Management, MBA International Marketing, MBA service Management.

Là đại diện của rất nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, BB Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về hồ sơ cho các bạn đăng ký du học qua công ty.

Miễn phí tư vấn và phí dịch vụ; tặng phí dịch thuật; tặng vé máy bay du học Singapore; hỗ trợ trọn gói các thủ tục: xin thư mời, xin visa, chuyển tiền, đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay… Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Tư vấn và hỗ trợ trên toàn quốc: Công ty du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7325 896

Hotline: 0975 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại TP.Hồ Chí Minh, mời liên hệ: Mr. La Tất Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular