fbpx
Wednesday, April 24, 2024
HomeHọc bổngHọc bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ từ xa tại Đại...

Học bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ từ xa tại Đại học London…

Đây là Chương trình học bổng mang tên Guy S. Good-Gill được trao cho các ứng viên tham gia khóa đào tạo Thạc sĩ từ xa của Đại học London năm 2016.

Trường Đại học London hay còn gọi là Viện Đại học London là một trong những trường đại học công lập danh tiếng xứ sở sương mù. Trường là liên hợp của 18 trường đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu và nhiều đơn vị học thuật chủ chốt khác. Đại học London được xem là trường có quy mô lớn thứ 2 ở Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Hiện trường có khoảng 135.000 sinh viên theo học các chương trình đào tạo tại trường và hơn 50.000 sinh viên theo học các khóa đào tạo từ xa.

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế và khuyến khích các sinh viên chuyên tâm học tập, hàng năm Đại học London cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại trường. Chương trình học bổng Guy S. Good-Gill được trao cho các sinh viên quốc tế theo học về lĩnh vực bảo vệ người tị nạn và nghiên cứu chuyên sâu về di cư cưỡng chế. Chương trình này được đào tạo từ xa.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:Toàn bộ chi phí học tập tương đương 7.720 bảng Anh bao gồm 2 module bắt buộc, 2 module tự chọn và 2 module bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Thời gian học bổng:2 năm

Thời hạn nộp hồ sơ:17/8/2016

Bậc học:Thạc sĩ

Ngành học:Bảo vệ người tị nạn và di cư cưỡng chế

Đối tượng:Sinh viên quốc tế

Yêu cầu:

Phương thức nộp đơn:Nộp đơn đăng ký trực tuyến theo mẫu.

Thông tin chi tiết:

http://www.londoninternational.ac.uk/guy-s-goodwin-gill-scholarship

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular