Saturday, April 20, 2024
HomeHọc bổngHọc bổng Thạc sĩ toàn phần của Quỹ Allan & Nesta Ferguson...

Học bổng Thạc sĩ toàn phần của Quỹ Allan & Nesta Ferguson 2016

Ứng viên trúng tuyển học bổng của quỹ Allan & Nesta Ferguson sẽ được theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Tổng hợp Sheffield năm 2016.

Trường Đại học Tổng hợp Sheffield tọa lạc tại thủ đô London nước Anh, trường được thành lập từ 3 trường đại học lớn trong khu vực. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với những thành tựu đáng kinh ngạc, Sheffield đã trở thành một ngôi trường uy tín với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế và quy mô đào tạo ngày càng mở rộng.

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế theo học tại trường, hàng năm Đại học Sheffield đều có những chương trình học bổng hấp dẫn để khuyến khích các ứng viên. Năm 2016, Quỹ từ thiện mang tên Alllan & Nesta Ferguson sẽ dành 12 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia đang phát triển có cơ hội được hỗ trợ toàn phần khi theo học một số chương trình học liên kết với Viện Phát triển Quốc tế thuộc Đại học Sheffield.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:Toàn phần bao gồm học phí, chi phí ở kí túc xá và hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng

Thời hạn học bổng:3 năm

Số lượng học bổng:12 suất

Thời hạn nộp hồ sơ:29/4/2016

Bậc học:Thạc sĩ

Ngành học:

Đối tượng:Sinh viên quốc tế là công dân các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam

Yêu cầu:

Phương thức nộp đơn:Ứng viên được tự động xét duyện cho học bổng này.

Thông tin chi tiết: