fbpx
Sunday, December 10, 2023
HomeHọc bổngHọc bổng Thạc sĩ cho sinh viên khối Asean tại Đại học...

Học bổng Thạc sĩ cho sinh viên khối Asean tại Đại học Bournemouth 2016

Trường Đại học Bournemouth, nước Anh trao nhiều suất học bổng bán phần cho các sinh viên là công dân trong khối Asean bao gồm cả Việt Nam có nguyện vọng theo học chương trình Thạc sĩ tại trường năm 2016.

Đại học Bournemouth gọi tắt là BU là một trong những trường đại học danh tiếng của xứ sở sương mù. Trường được thành lập từ năm 1970, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện BU đã trở thành một môi trường giáo dục quốc tế thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên phạm vi toàn cầu. Có khoảng 17.000 sinh viên theo học tại trường, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 nước khác nhau. Sinh viên Việt Nam theo học tại trường cũng đang ngày càng gia tăng hơn trước.

Sở dĩ BU được công nhận như ngày nay là do chất lượng giảng dạy của trường với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. BU luôn đảm bảo việc học tập, nghiên cứu cũng như các dịch vụ phục vụ đời sống sinh viên chuyên nghiệp nhất. Môi trường ở BU cũng rất thân thiện, đa văn hóa và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện.

Ngoài cơ hội được tích lũy kiến thức trên giảng đường, tham gia các dự án nghiên cứu, sinh viên BU còn có cơ hội được thực hành nghề nghiệp chuyên sâu và tham gia những khóa thực tập ngắn hạn tại những doanh nghiệp liên kết với trường. Nhằm khuyến khích sinh viên chuyên tâm học tập, hàng năm BU đều có những chương trình học bổng hấp dẫn.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:50% học phí

Thời hạn nộp hồ sơ:

Số lượng học bổng:6 suất cho đợt nhập học vào tháng 9/2016 và 3 suất cho đợt nhập học tháng 1/2017

Thời hạn học bổng:Toàn bộ chương trình học

Bậc học:Thạc sĩ

Ngành học:Quản trị

Đối tượng:Sinh viên là công dân các nước trong khối Asean: Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Singapore, Myanmar, Brunei, Philippine

Yêu cầu:

Phương thức nộp đơn:Nộp đơn trực tuyến trên website

https://bournemouthuniversity.wufoo.eu/forms/scholarship-application-form-september-entry/

Hồ sơ bao gồm:

Thông tin chi tiết:

https://www1.bournemouth.ac.uk/study/postgraduate/fees-funding/scholarships/international-student-scholarships/business-school-deans-asean-scholarship

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular