fbpx
Monday, December 11, 2023
HomeHọc bổngHọc bổng sau đại học tại Đại học Liverpool Hope năm học...

Học bổng sau đại học tại Đại học Liverpool Hope năm học 2016 –…

Trường Đại học Liverpool Hope dành 5 suất học bổng cho ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo sau đại học tại trường năm học 2016 – 2017.

Đại học Liverpool Hope là một trong những trường đại học danh tiếng nằm trong top 20 trường hàng đầu ở Anh Quốc. Điểm mạnh của trường là đội ngũ giảng viên, chuyên viên nghiên cứu có bằng Tiến sĩ khá nhiều với trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề, chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy.

Tuy nhiên, để được theo học tại ngôi trường này các sinh viên phải trải qua những vòng loại hết sức khắt khe. Muốn theo học chương trình sau đại học ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự loại tốt được cấp bởi một trường được công nhận. Trình độ tiếng Anh của ứng viên cũng phải đáp ứng được yêu cầu trong học tập và nghiên cứu. Cụ thể điểm IELTS tối thiểu đạt 6.5, bài thi đọc và viết tối thiểu 6.0. Ứng viên phải cam kết nỗ lực học tập trong suốt chương trình học. Trường Liverpool Hope luôn khuyến khích và dành những suất học bổng có giá trị cho những sinh viên có trình độ học vấn vượt trội.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:50% học phí trị giá khoảng 5.400 – 5.900 Bảng Anh. Số tiền này sẽ được giảm trừ vào học phí của ứng viên.

Số lượng học bổng:5 suất

Thời hạn học bổng:1 năm học 2016 – 2017

Thời hạn nộp hồ sơ: 

Bậc học:Chương trình sau đại học

Ngành học:Tất cả các ngành học được đào tạo tại trường Đại học Liverpool Hope

Đối tượng:Sinh viên quốc tế

Yêu cầu:

Hồ sơ bao gồm:

Phương thức nộp đơn:Theo hướng dẫn của trường.

Mẫu đơn đăng ký học bổng quốc tế:

http://www.hope.ac.uk/media/liverpoolhope/contentassets/media,60446,en.pdf

Thông tin chi tiết:

http://www.hope.ac.uk/international/feesandscholarships/internationalscholarships/internationalpostgraduatescholarships/#d.en.4002

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular