fbpx
Thursday, February 29, 2024
HomeHọc bổngHọc bổng Chính phủ Singapore cho học sinh khối Asean 2016

Học bổng Chính phủ Singapore cho học sinh khối Asean 2016

Đấy là chương trình học bổng Asean do Bộ Giáo dục và đào tạo Singapore tổ chức, nhằm khuyến khích thế hệ trẻ có tiềm năng trong khu vực được hỗ trợ học tập và nâng cao kỹ năng cần thiết.

Công dân của một số quốc gia trong khối Asean được phép nộp hồ sơ đăng ký học bổng này, bao gồm: Việt Nam, Thái lan, Malaysia và Brunei. Các ứng viên sẽ bắt đầu chương trình học vào năm 2017. Mục tiêu của chương trình học bổng này là tạo cơ hội cho thế hệ trẻ trong khu vực được giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ và phát triển toàn diện về các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ cho công cuộc phát triển chung của nước nhà và khu vực trong thế kỷ 21.

Đối với các ứng viên Việt Nam, sau khi được xét duyệt, các em sẽ tham gia chương trình học kéo dài 4 năm và được cấp chứng chỉ GCE A-level hoặc chứng chỉ có giá trị tương đương.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:Toàn phần bao gồm các chi phí sau:

Thời hạn nộp hồ sơ:31/3/2016

Bậc học:Secondary Three đến Pre-University Two

Đối tượng:Công dân khối Asean

Yêu cầu:

Phương thức nộp đơn:Ứng viên là công dân Việt Nam sẽ được Bộ GD&ĐT Việt Nam đề cử. Nếu không trúng tuyển học bổng của Chính phủ Singapore, ứng viên sẽ được tự động xét học bổng Merit Awards.

Thông tin chi tiết:

https://www.moe.gov.sg/admissions/scholarships/asean/vietnam

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular