Hoá thân thành Mị trong bộ kỷ yếu Vợ chồng A Phủ, nữ sinh Buôn Ma Thuột gây thương nhớ bởi nhan sắc quá ngọt ngào

0
4206
Hóa thân quá hoàn hảo vào vai Mị trong bộ ảnh kỷ yếu, nữ sinh 2001 gây thương nhớ cho người xem bởi nét đẹp trong sáng, tinh khôi.

Theo dõi mạng xã hội mấy ngày nay, đâu đâu trên các diễn đàn học đường cũng thấy những bài đăng về những bộ kỷ yếu chất lừ. Tuy nhiên, có một bộ kỷ yếu của học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột đã vươn lên trở thành “album kỷ yếu” của năm khi đầu tư bao nhiêu tiền của để tái hiện lại rất nhiều tác phẩm đặc sắc trong chương trình văn học như: Truyện Kiều, Chí Phèo, Lạc Hão,…

Đặc biệt trong poster tác phẩm Vợ Chồng A Phủ – bức ảnh nhận được nhiều lượt thích và rất nhiều bình luận nhất, xuất hiện một nữ vật chính vô cùng xinh đẹp, được cư dân mạng ví như phiên bản đời thực của Mị. Và chỉ sau tấm hình này, info của cô nàng đã khiến dân tình xin tới tấp, và cô nàng bỗng nổi tiếng toàn mạng xã hội. Nhân vật chính trong loạt ảnh là cô bạn Lê Thị Kiều Trinh, sinh năm 2001 hiện đang học tại trường THPT Buôn Ma Thuột.

Không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cô bạn còn được mọi người nhận xét là một người có tính cách dễ gần, hoà đồng, thân thiện, và vui tính. “Sở thích của em là được làm việc tập thể cùng với mọi người như là tham gia văn nghệ. Và một sở thích mà chắc hẳn nhiều người cũng cùng có chung đó là em thích mèo. Đặc biệt là em có ước mơ sau này sẽ có một công việc ổn định, rồi sau đó sẽ đi du lịch hết mọi nơi trên thế giới“.

Được biết, trường đại học mà Kiều Trinh muốn theo học trong tương lai là Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.

Comments

comments