Saturday, April 20, 2024
HomeHọc đườngHoa khôi Ngoại thương học giỏi, từng đạt 29 điểm thi đại...

Hoa khôi Ngoại thương học giỏi, từng đạt 29 điểm thi đại học

Trong khi hoa khôi “Beauty & Charm 2019” Nguyễn Hà My đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển đại học, Thu Uyên, Ngân Hà luôn duy trì điểm tổng kết trên 9.

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, là sinh viên năm thứ ba, K56, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Beauty & Charm 2019”.

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, Hà My đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển đại học, trong đó, môn Hóa 10 điểm. Khi học ĐH Ngoại thương, Hà My duy trì điểm tổng kết cao với môn Toán cao cấp đạt 9.7 ; Xác xuất Thống kê 9.6.
Không chỉ học giỏi, 9X còn năng nổ tham gia hoạt động ngoại khóa các câu lạc bộ MC và Thời trang. My từng là phó ban Thời trang gen 10 của CLB MFC, tham gia fashion show AEQUITAS năm 2017 và nhiều sự kiện khác do Đoàn trường tổ chức.
Hiện tại, My giành thời gian tập trung cho học tập. Trong tương lai, cô muốn du học để lấy bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp ĐH Ngoại thương.