fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeTin tuyển sinhHồ sơ thi THPT Quốc gia 2016: Mua ở đâu? Khi nào...

Hồ sơ thi THPT Quốc gia 2016: Mua ở đâu? Khi nào bán?

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016. Theo đó, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT từ ngày 1/4 và kết thúc vào 30/4/2016. Bộ cũng lưu ý, vào hạn chót, tức ngày 30/4 thí sinh không được phép thay đổi thông tin về cụm thi và môn thi.

Địa điểm bán hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia 2016

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa là đến thời gian đăng ký dự thi. Theo thông tin từ nhiều Sở GD&ĐT địa phương, hồ sơ năm nay được bán tại các địa điểm sau:

Các thí sinh lớp 12 sẽ mua và nộp hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia tại trường THPT đang theo học. Thí sinh theo học bổ túc văn hóa mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Các thí sinh tự do mua hồ sơ tại trường THPT hoặc phòng giáo dục cấp quận, huyện. Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT các năm trước không phải làm phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp.

Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ tại phòng giáo dục của bất cứ quận, huyện hoặc trường THPT trên toàn quốc. Nộp hồ sơ ở đâu thì thi tại cụm thi được Bộ GD&ĐT quy định cho quận, huyện hoặc trường đó và phải tuân theo mọi quy định của Sở GD&ĐT khu vực đó.

Thời điểm bán hồ sơ ĐKDT

Dự kiến hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia 2016 sẽ được bán từ ngày 31/3/2016 tại các địa điểm nói trên.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular