Thursday, March 28, 2024
HomeTin tuyển sinhHết hôm nay 11/08 hết hạn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hết hôm nay 11/08 hết hạn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến đợt 1 năm 2016 sẽ kết thúc vào ngày 11/8. Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển dùng các hình thức khác để đăng ký.

Theo quy định, thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đợt 1 bắt đầu từ ngày 1/8 – 12/8, tuy nhiên đối với hình thức xét tuyển trực tuyến sẽ kết thúc xét tuyển trước 1 ngày, tức là hết ngày hôm nay – 11/8 thí sinh sẽ không đăng ký xét tuyển trực tuyến được.

Các thí sinh vẫn tiếp tục xét tuyển qua 2 hình thức: gửi đường bưu điện và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đến 17h ngày 12/8. Nhà trường sẽ xác nhận thời điểm bưu điện đóng dấu còn trong thời gian xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, đảm bảo không có thí sinh nào không được đăng ký xét tuyển.

Het hom nay 11/08 het han dang ky xet tuyen truc tuyen

Điểm chuẩn công bố từ ngày mai 12/8

Dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường năm 2016 sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc thời gian xét tuyển từ ngày 12/8 đến ngày 14/8, trừ các trường công an sẽ công bố điểm chuẩn trước ngày 20/8.

Theo Tuyensinh247.com