fbpx
Saturday, April 13, 2024
HomeUncategorizedHàng loạt thí sinh và phụ huynh ôm nhau bật khóc nức...

Hàng loạt thí sinh và phụ huynh ôm nhau bật khóc nức nở ngoài cổng trường thi vì không làm được bài

Sau khi kết thúc bài thi môn Toán tại Hà Nội, nhiều thí sinh và phụ huynh bật khóc nức nở. Tại điểm thi THPT Phan Đình Phùng và THPT Chu Văn An, Hà Nội đều có thí sinh khóc. Cha mẹ nhìn thấy thế cũng khóc nức nở theo.

Năm nay đề thi môn Toán được đánh giá không quá khó, nhưng phần hình học khiến nhiều thí sinh bối rối thành ra không kịp thời gian hoàn thành bài thi của mình.

Thí sinh không giấu nổi cảm xúc sau khi đứng bên mẹ của mình

Được biết năm nay gần 86.000 thí sinh ở Hà Nội phải cạnh tranh với nhau khi chỉ có hơn 64.400 suất vào trường công lập bởi vậy ngay khi không hoàn thành bài thi môn Toán chiều nay, nhiều em đã cảm thấy bất lực với chính bản thân mình. Bao nhiêu cố gắng chuẩn bị không thực hiện được như ý muốn khiến các bạn không kìm được cảm xúc sau khi ra khỏi cổng trường. Thương con và mong ngóng con từng giây phút, nhìn thấy con bước ra khỏi phòng thi giàn giụa nước mắt khiến cha mẹ đau lòng không thôi. Nhiều phụ huynh vừa khóc cùng con vừa an ủi để con không bị ảnh hưởng tâm lý đến môn thi sau.

Cái khoác vai của người mẹ chắc chắn sẽ làm con gái cảm thấy ấm lòng
Thấy con mình nức nở nên nhiều phụ huynh nhanh chóng khuyên bảo để còn tâm trạng thi vào hôm sau
Nhiều bạn cũng nhanh chóng động viên bạn bè của mình
Thay vì trách móc thì những hành động vỗ về như thế này sẽ giúp các em bình tĩnh nhiều hơn
Phụ huynh cũng rơi nước mắt khi chứng kiến con mình bật khóc
Thay vì hối hận cho bài thi đã qua, các thí sinh nên giữ tâm lý khi ngày thi còn dài để còn khắc phục cho những môn thi sau.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular