Thursday, April 18, 2024
HomeTin tuyển sinhHà Nam: Môn Ngữ văn có 15 bài thi bị điểm liệt,...

Hà Nam: Môn Ngữ văn có 15 bài thi bị điểm liệt, 11 bài đạt điểm 9 trở lên

Thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam cho biết, trong tổng số 8.842 bài thi môn Ngữ văn, Hà Nam có 7.456 bài thi đạt điểm từ 5 trở lên và chỉ có 15 bài thi bị điểm liệt. Đặc biệt, có 11 bài thi đạt từ điểm 9 trở lên.

Theo thông báo nhanh từ Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, trong tổng số 8.842 bài thi môn Ngữ văn, Hà Nam có 7.456 bài thi đạt điểm từ 5 trở lên và chỉ có 15 bài thi bị điểm liệt (dưới 1 điểm).

Trong số các bài thi đạt từ điểm 5 trở lên có 691 bài thi đạt điểm 8 trở lên (chiếm tỉ lệ 8,16%), 3.037 bài thi đạt từ điểm 7 trở lên (chiếm tỉ lệ 35,97%) và có 11 bài thi đạt từ điểm 9 trở lên (chiếm tỉ lệ 0,13% trong tổng số các bài thi đạt từ điểm 5 trở lên).

Điểm bình quân môn thi Ngữ văn của tỉnh Hà Nam trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt mức 6,31 điểm.

Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam cho biết, việc chấm thi môn thi tự luận do Sở GD&ĐT thực hiện qua 2 vòng độc lập. Công tác chấm thi được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo an toàn, chặt chẽ.

Từ nay tới ngày 14/7, cùng với việc hoàn tất công tác chấm thi các bài thi trắc nghiệm do Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Học viện Kỹ thuật Mật mã đảm trách, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các khâu còn lại, hoàn thành việc nộp dữ liệu về Bộ GD&ĐT theo đúng thời gian quy định.