Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhGiấy báo dự thi THPT Quốc gia 2016 khi nào nhận được?

Giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2016 khi nào nhận được?

Khi nào nhận được giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016 hay giấy báo dự thi khi nào nhận được là câu hỏi mà các bạn thí sinh quan tâm đặc biệt là những bạn thí sinh tự do.

Ngày 21/3, Bộ GD&ĐT đã có buổi làm việc cùng với các trường Đại học phía Nam và đã chốt thời gian nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016. Theo thứ trưởng Bộ GD Bùi Văn Ga đưa ra trong cuộc họp các trường ĐH chủ trì cụm thi sẽ có những trách nhiệm sau:

– Sử dụng hệ thống phần mềm do Bộ cung cấp để đánh số báo danh

– Sắp xếp phòng thi

– Hoàn thành giấy báo dự thi theo quy định trong phần mềm quản lý thi để các đơn vị đăng ký dự thi in giấy báo dự thi, ký tên, đóng dấu và gửi cho thí sinh trước ngày 12/6.

Như vậy, thí sinh sẽ nhận được giấy báo dự thi sớm nhất là ngày 12/6/2016.

Lưu ý:

– Trong giấy báo dư thi học sinh sẽ biết được cụ thể: Địa chỉ cụ thể của cụm thi, phòng thi, số bao danh, thời gian có mặt tại cụm thi..

– Các thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dư thi.

– Đọc kĩ nội dung Giấy báo dự thi nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho các đơn vị trả giấy báo dự thi THPT Quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết.