fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeTin tuyển sinhGiải đáp thắc mắc của thí sinh trước ngày thi đánh giá...

Giải đáp thắc mắc của thí sinh trước ngày thi đánh giá năng lực…

Những thắc mắc về giấy báo dự thi, địa điểm thi, lịch thi và vật dụng được mang vào phòng thi …. sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra vào các ngày 5/5 đến 8/5 và từ 13/5 đến 15/5/2016 sắp tới. 

1. Những loại máy tính nào được mang vào phòng thi:

Theo như danh sách mà Đại học Quốc gia Hà Nội công bố, các máy tính cầm tay thông dụng (làm được các phép tính số học, các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt) được sử dụng trong phòng thi gồm:

2. Thí sinh có được mang Atlat Địa lý vào phòng thi không?

Đại học Quốc gia Hà Nội quy định thí sinh không được mang Atlat vào phòng thi.

3. Thí sinh lấy giấy báo dự thi tại đâu?

Thí sinh truy cập vào website của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN tại địa chỉ: http://cet.vnu.edu.vn/ mục “Kiểm tra Giấy báo dự thi đánh giá năng lực năm 2016” hoặc website của ĐHQGHN và tiến hành in giấy báo dự thi. Bên cạnh đó, thí sinh cần lưu ý đọc kỹ thông tin về thời gian và địa điểm dự thi, mọi thắc mắc liên hệ ngay với Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN theo địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: 04. 6675.9258 hoặc 04. 6253.2741.

4. Thí sinh có được đổi lịch thi hay địa điểm thi không ? 

Thí sinh không được đổi lịch thi đã được sắp xếp, kể cả trường hợp vì lý do khách quan (sức khỏe, lịch học/lịch thi ở trường THPT, việc gia đình …).

Vì vậy nếu trong trường hợp thí sinh không thể dự thi đợt 1, có thể tham gia dự thi đợt 2 từ ngày 05/8/2016 đến ngày 15/8/2016.

Thí sinh cũng không được chấp thuận nếu có nguyện vọng đổi địa điểm thi mà bắt buộc phải dự thi theo địa điểm đã được thông báo trước đó.

5. Nếu muốn chỉnh sửa thông tin thí sinh cần làm gì?

Trong trường hợp sai số CMND, sai ngày sinh, họ tên hoặc muốn thay đổi CMND sang thẻ căn cước công dân thí sinh sẽ được sửa đổi hoặc điều chỉnh tại phòng thi theo hướng dẫn của cán bộ coi thi.

Đối với những thí sinh muốn cảnh chính hộ tịch (thí sinh thay đổi học tên) cần mang theo bản công chứng quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về cải chính hộ tịch, hộ khẩu đã công nhận cho thí sinh được sửa đổi họ tên để nộp cùng bản đề nghị sửa chữa tại phòng thi.

6. Thí sinh cần mang theo những gì khi vào phòng thi? 

Mỗi bài thi, thí sinh phải nộp 1 ảnh số 4 x 6. Thi 2 bài (cả ĐGNL và ngoại ngữ) thì nộp 2 ảnh. Đồng thời thí sinh không phải mang bất cứ loại giấy nào đến phòng thi trừ tờ giấy chỉ ghi duy nhất thông tin dự thi của thí sinh (điểm thi, phòng thi, số báo danh)
Thí sinh có mặt tại phòng thi lúc 7h để làm thủ tục dự thi và nghe cán bộ coi thi phổ biến quy chế, đến 7h45 thí sinh bắt đầu làm bài dự thi.
Xem tất cả thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực tại đây 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular