fbpx
Wednesday, February 28, 2024
HomeTin tuyển sinhGần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Tại Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông, đến ngày 10-8, có gần 200 hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện bị loại do không hợp lệ với lý do đã đăng ký xét tuyển trực tuyến, sai tổ hợp môn xét tuyển, gửi nhầm địa chỉ trường, không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển, sai mã trường….

ông Đặng Văn Tùng – trưởng ban đào tạo Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông cho biết, nhà trường đã công bố danh sách hồ sơ bị loại để thí sinh biết điều chỉnh. Số hồ sơ bị loại nhiều nhất là do thí sinh đã đăng ký trực tuyến thành công trước đó nhưng vẫn đến nộp trực tuyến hoặc nộp qua đường bưu điện.

Ngoài ra, hồ sơ bị loại là do thí sinh không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển; đăng ký 02 nguyện vọng vào hệ Cao đẳng; thí sin đã đăng ký 3 trường, trong khi đó quy định tối đa thí sinh chỉ được đăng ký 2 trường…. thậm chí có thí sinh nộp hồ sơ không có phiếu đăng ký xét tuyển; điều chỉnh hồ sơ ưu tiên nhưng không có đủ giấy tờ minh chứng; nộp vào hệ Cao đẳng trong khi đó trường không đào tạo hệ cao đẳng; sai mã trường; Số Chứng minh thư không khớp với dữ liệu của bộ….

Ông Tùng cho biết, vì năm nay thí sinh không được thay đổi nguyện vọng nên với trường hợp nguyện vọng khác nhau giữa 2 loại hồ sơ không điều chỉnh được.

Theo quy định, các trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến 17g ngày 12-8 để công bố kết quả trước ngày 14-8.

Danh sách hồ sơ Đăng ký xét tuyển (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông:

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Bắc (BVH) tính đến 17h00 ngày 10/08

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Nam (BVS) tính đến 17h00 ngày 10/08

Theo Dân Trí

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular