https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Download trọn bộ đề thi minh họa và đáp án chính thức kì thi THPT Quốc gia 2017
Sunday, May 26, 2024
HomeTin tuyển sinhDownload trọn bộ đề thi minh họa và đáp án chính...

Download trọn bộ đề thi minh họa và đáp án chính thức kì thi THPT Quốc gia 2017

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Nếu đề thi giống như cấu trúc và đề thi minh họa do Bộ đưa ra thì đề thi năm nay tương đối hợp lý, phạm vi kiến thức trong đề hoàn toàn nằm ở chương trình lớp 12. Đồng thời, đề thi có độ phân hóa tốt,  các câu hỏi xuất hiện từ mức độ kiểm tra kiến thức tới mức độ vận dụng sự hiểu biết

DOWNLOAD TRỌN BỘ ĐỀ THI TẠI ĐÂY
Hoặc bạn có thể download từng môn kèm đáp án:
Toán: Đề thi – Đáp án

Vật lý: Đề thi – Đáp án

Hoá học: Đề thi – Đáp án

Sinh học: Đề thi – Đáp án

Ngữ văn: Đề thi – Đáp án

Lịch sử: Đề thi – Đáp án

Địa lý: Đề thi – Đáp án

Giáo dục công dân: Đề thi

Tiếng Anh: Đề thi – Đáp án

Tiếng Pháp: Đề thi 

Tiếng Đức: Đề thi

Tiếng Nhật: Đề thi 

Tiếng Nga: Đề thi 

Tiếng Trung: Đề thi 

  1. Toán

Nội dung đề thi môn Toán bao gồm 50 câu, trong thời gian làm bài 90 phút. Với cấu trúc đề thi kể trên, học sinh cần làm nhanh 60 câu Trắc nghiệm trong thời gian 90 phút. Đúng như chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, kiến thức chủ yếu xuất hiện trong đề thi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 phần lớn là kiến thức cơ bản, trọng tâm kiến thức sách giáo khoa, trong đó, có thể kể đến như: đồ thị hàm số, cực đại, cực tiểu, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất, phương trình và hệ phương trình…. Những câu hỏi có nội dung nâng cao không nhiều, tổng số điểm dành cho nội dung câu hỏi khó chỉ từ 1 đến 1,5 điểm nhằm phân loại ra những học sinh có học lực khá giỏi.

  1. Ngữ Văn

Đề thi minh họa gần như đúng với cấu trúc mà giới chuyên môn đã thông tin trước đó. Thời gian làm bài của môn Văn là 120 phút. Đề sẽ gồm 2 phần đọc hiểu và làm văn. Trong đó: phần Đọc hiểu 3 điểm gồm một đoạn văn cho trước và 4 câu hỏi phần Làm văn 7 điểm gồm 2 câu, trong đó một câu viết đoạn văn ngắn, một câu phân tích vấn đề văn học

  1. Tiếng Anh

Đề thi minh họa dài 5 trang, gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút.Đề thi tiếng Anh gồm 30 câu trắc nghiệm đơn lẻ, một bài văn điền từ vào chỗ trống và 2 bài văn đọc hiểu.

  1. Hóa học

Nội dung câu hỏi của môn Hóa không có nhiều kiến thức mới, chủ yếu vẫn là kiến thức về Kim loại, các bài tập về khối lượng, số mol, các kiến thức lý thuyết gần gũi với thực tế, dễ dàng giúp học sinh vận dụng được kiến thức sách vở và đối sánh vào những kiến thức thường thức trong cuộc sống. Những năm trước, học sinh cũng đã được làm quen với hình thức thi Trắc nghiệm trong bộ môn này, vì vậy, năm nay, có lẽ học sinh sẽ không còn nhiều bỡ ngỡ nữa.

  1. Sinh học

Trong môn thi Sinh học, học sinh cũng dễ dàng bắt gặp những nội dung câu hỏi với kiến thức giáo khoa là chủ yếu, trong đó, đề bài đề cập khá chi tiết về lý thuyết của bộ môn. Phần lớn, nội dung câu hỏi xoay quanh những chủ đề quen thuộc như: đồng hợp, dị hợp; biến đổi gen; di truyền; đột biến nhiễm sắc thể; các thế hệ lai F1; F2; … Đề thi khá sát với kiến thức học sinh học trên lớp, tạo điều kiện tối đa cho học sinh trong quá trình nhận diện kiến thức để ôn tập và rèn luyện bản thân mình.

  1. Khoa học xã hội

Môn Khoa học xã hội sẽ bao gồm: 40 câu hỏi môn Lịch sử, 40 câu hỏi môn Địa lý, 40 câu hỏi môn Giáo dục công dân trong thời gian 150 phút. Thí sinh sẽ làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm, kết quả bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm sẽ được chấm bằng máy tính để đảm bảo độ chính xác nhất.

Trên đây là đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chính thức được Bộ công bố nhằm giúp thí sinh thử sức cũng như có cái nhìn rõ nhất về đề thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới. Cũng theo thông tin từ Bộ, đề thi THPT Quốc gia 2017 ngoài môn Văn thi theo hình thức tự luận với thời gian 120 phút, tất cả các môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm bao gồm cả môn Toán. Bởi đây là năm đầu tiên Bộ áp dụng hình thức thi đánh giá năng lực cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 nên nội dung đề thi của tất cả các môn sẽ chỉ nằm trong chương trình lớp 12 nhằm giảm tải lượng kiến thức cho thí sinh. Theo đó, thí sinh thi THPT Quốc gia sẽ dự thi 3 môn bắt buộc Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn trong hai môn Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT, dự thi để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng chỉ cần làm các bài thi thuộc khối thi dùng để xét tuyển.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular