Friday, April 19, 2024
HomeDu họcĐịnh hướng du học Pháp năm 2017

Định hướng du học Pháp năm 2017

Pháp là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới không chỉ bởi học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt mà còn do cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất ưu đãi với sinh viên.

Ngoài ra, những năm gần đây, chính sách mở rộng tuyển sinh các ngành đào tạo bằng tiếng Anh cũng mang đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên không biết tiếng Pháp có cơ hội trải nghiệm con đường học tập tại đất nước xinh đẹp này.

Định hướng du học Pháp năm 2017 - Ảnh 1.

Trước đây đa số học sinh sinh viên Việt Nam mới chỉ biết biết đến Pháp bởi danh tiếng của nước này về đào tạo các ngành bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc và ẩm thực. Nhưng những năm trở lại đây, sinh viên Việt Nam còn được biết đến chất lượng đào tạo tại các trường lớn chuyên về kinh doanh, thương mại,  tài chính, truyền thông, marketing… vô cùng tuy tín của Pháp.

Để tìm hiểu về các lộ trình Du học Pháp và chọn được lộ trình phù hợp nhất với bản thân tại đất nước văn minh này, Cầu Xanh BB trân trọng mời quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đăng ký gặp gỡ với đại diện trường Pháp trong buổi Định hướng du học Pháp 2017:

Thời gian: 14h30  thứ 5 ngày 15 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: VP Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây.

Định hướng du học Pháp năm 2017 - Ảnh 2.

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường lớn, trường chuyên ngành ở Pháp như hệ thống trường Vatel, trường INSEEC Business School, ESC Rennes, ESC La Rochelle, Paris Business School,College de Paris, Audencia Nantes, Marangoni, AICP, Studialis, UCO… Cầu Xanh BB sẽ đồng hành cùng các em trong việc chọn ngành, chọn trường, chọn vùng phù hợp với mỗi hồ sơ.

Định hướng du học Pháp năm 2017 - Ảnh 3.

Tại buổi định hướng du học Pháp 2017 này, các em có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tất cả những thắc mắc về chương trình học, về môi trường sống, về chi phí học tập, chi phí ăn ở, cơ hội việc làm, cơ hội ở lại sau  khi kết thúc khóa học.

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC PHÁP?

– Nền giáo dục chất lượng cao

– Nhiều hỗ trợ của nhà nước dành cho sinh viên mà không có sự phân biệt nào về quốc tịch

– Chi phí học tập thấp

– Môi trường sống dễ chịu, đầy năng động giữa lòng Châu Âu,

– Môi trường thuận lợi cho sáng tạo và sự phát triển của các doanh nhân trẻ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG HỆ THỐNG TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH, TRƯỜNG LỚN?

– Chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

– Mô hình lớp học nhỏ giúp cho học sinh và thầy cô dễ dàng tiếp cận tương tác

– Chất lượng đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

– Giới thiệu, hỗ trợ thực tập

– Bằng cấp được chính phủ cũng như EU công nhận

– Cơ sở vật chất hiện đại

Để biết thêm thông tin về các trường bên Pháp, vui lòng tham khảo tại đây.

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Định hướng du học Pháp năm 2017 - Ảnh 4.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc: Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội:

13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Tại TP.HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1.

Điện thoại:  0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.